GIỚI THIỆU VỀ NGỌC KIM AUDIO

     Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn – thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng và thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

     Thành công của Công ty TNHH Âm thanh Ánh sáng Ngọc Kim hôm nay phần lớn là nhờ sự đóng góp và ủng hộ của Quý khách hàng cũng như đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

     Để xứng đáng với vị trí số một trên thị trường, Ngọc Kim đã tập trung đào tạo nhân lực, xây dựng và  phát triển các kênh phân phối, tập trung phát triển dịch vụ, cung cấp các giải pháp để phát triển thương hiệu.

Đặc biệt Ngọc Kim:

     Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam dòng sản phẩm: WH, SOUNDNOW.

     Đại lý phân phối và bảo hành của những nhãn hiệu chuyên dụng về âm thanh và ánh sáng hàng đầu thế giới như: JBL, MARTIN, WH, SHURE, CROW, BEHRINGER, YAMAHA, B&W, DENON, ROBE, LIGHSKY, POLKAUDIO, SOUNDCRAF, CVR, YME, CAF, CA SOUND, HV-SOUND…

Có trung tâm CSKH độc lập và chuyên nghiệp;

     Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng, chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hài lòng và tin cậy của quý khách khi đến với Ngọc Kim.

 

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

     Công ty TNHH Âm thanh Ánh sáng Ngọc Kim, tên giao dịch tiếng Anh là Ngoc Kim AUDIO Lighting Company Limited, có Showroom tại: 217 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

     Công ty Ngọc Kim hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện lĩnh vực âm thanh, ánh sáng, công nghệ giải trí, khai thác tối đa các dịch vụ giải trí công nghệ trên toàn quốc. Phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh về tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Ngọc Kim đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng.

MỤC TIÊU

     Xây dựng Công ty TNHH Âm thanh Ánh sáng Ngọc Kim luôn hướng tới mục tiêu phát triển dịch vụ hướng tới khách hàng sự lựa chọn tin tưởng tuyệt đối về các dòng sản phẩm công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cho khách hàng những ánh sáng mỹ thuật đẹp mắt của đèn sân khấu, giàn âm thanh chuyên nghiệp.

     Không ngừng theo đuổi khả năng tái tạo âm thanh tinh khiết bằng hàng nghìn cách khác nhau. Kết quả đem đến cho khách hàng âm thanh trung thực đáng kinh ngạc và đầy cảm xúc, cũng như âm thanh sống động hơn ở quy mô lớn, những dòng sản phẩm cải tiến mới với công nghệ âm thanh tối tân mang đến người nghe hiệu suất âm thanh cao nhất, điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

     Đặc biệt với sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia nước ngoài, chúng tôi đã hoàn thành xây dựng phòng thử âm thanh chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và thẩm định chất lượng âm thanh một cách chính xác nhất ngay tại địa điểm của chúng tôi.

     Công ty TNHH Âm thanh Ánh sáng Ngọc Kim xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

+ Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với dịch vụ mà Công ty cung cấp.

+ Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

+ Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

+ Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên đề đảm bảo tính chuyên môn cao.

 

SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO

     Công ty TNHH Âm thanh Ánh sáng Ngọc Kim có các sản phẩm và dịch vụ chủ đạo như:

+ Phân phối âm thanh cao cấp.

+ Tư vấn lắp đặt âm thanh, ánh sáng sân khấu.

+ Tư vấn lắp đặt âm thanh công cộng, truyền thanh, hội nghị.

+ Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng họp trực tuyến.

+ Tư vấn lắp đặt âm thanh, ánh sáng cho khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, karaoke, giải trí gia đình.

THẾ MẠNH

     Có những thế mạnh mà Công ty TNHH Âm thanh Ánh sáng Ngọc Kim luôn được khách hàng lựa chọn:

     Đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt nhiều công trình lớn trong cả nước về lĩnh vực âm thanh, ánh sáng, giỏi đam mê với công việc.

     Luôn cập nhật các mẫu theo xu hướng mới nhất trong ngành âm thanh, ánh sáng và áp dụng thực tế những công trình cho phù hợp nhất.

     Giá cả của mỗi sản phẩm và thi công lắp đặt của Công ty cạnh tranh trên thị trường sẽ là điểm 5 về chi phí nhưng là vàng 10 về chất lượng.

     Sản phẩm thẩm mỹ, chất lượng phù hợp với không gian của từng công trình.

     Công ty luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc và chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm mọi lúc mọi nơi.