DEMO PROSOUND VIETNAM 2019

Ngọc Kim Tham gia DEMO PROSOUND VIETNAM 2019 

DEMO PROSOUND VIETNAM 2019 – LỄ HỘI ÂM THANH, ÁNH SÁNG LỚN NHẤT VIỆT NAM 2019 . Đây là một triển lãm về âm thanh ánh sáng quy tụ sự tham dự của rất nhiều nhà sản xuất Âm thanh danh tiếng trên toàn thế giới như Yamaha, Nexo, Promax, JBL, Lacoustics, RCF, Reyn Audio, TW Audio, D&B AudioTechnik, Audio Focus, Adamson… . Triển lãm được tổ chức tại sân vận động Quân Khu 7 Hồ Chí Minh từ ngày 22 -23 tháng 3 . Triển lãm ghi nhận nhiều màn trình diễn âm thanh ánh sáng đỉnh cao đến từ các nhà sản xuất âm thanh .

Demo Prosound Vietnam 2019

Demo Prosound là một lễ hội âm nhạc và công nghệ lớn nhất Việt Nam. Demo Prosound 2019 được diễn ra vào tháng 3 hàng năm. Demo Prosound quy tụ 12 thương hiệu âm thanh ánh sáng hàng đầu thế giới nhằm mục dích giới thiệu những công nghệ âm thanh mới nhất . Mang những sản phẩm mới nhất ra với công chúng . Từ lần đầu ra mắt, Demo Prosound Vietnam nhanh chóng tạo dựng được hình ảnh trong mắt những nhà đầu tư, chủ club, festival cũng như những người đam mê công nghệ…

Demo Prosound 2019 tới đây để trình diễn và “khoe” hàng khủng. Năm nay, Demo Prosound Vietnam tiếp tục được tổ chức ở địa điểm quen thuộc là sân vận động Quân khu 7 với 4 sân khấu hoành tráng cùng những dàn âm thanh, ánh sáng hoành tráng cũng những màn biểu diễn bốc lửa hứa hẹn những điểm sáng mới cho khán giả .

Demo Prosound Vietnam 2019

 

Sân khấu Demo Prosound Vietnam 2019

Demo Prosound Việt Nam
Ngọc kim audio vinh dự khi được góp một phần vào thành công của triển lãm

Tối 22/3, màn trình diễn của các ban nhạc rock như . The Farmers, Demo Lego Band… những màn biểu diễn chất lượng.  Mang lại sự hào hứng đáng kể thể hiện chất riêng cho mỗi hãng sản xuất . Các ban nhạc khác như Mountain Band,. In Between,. Small Steps… cũng lần lượt mang đến cho người xem  – mà ở đây chủ yếu là dân làm nghề âm thanh ánh sáng – nhiều trải nghiệm thú vị với công nghệ âm thanh tiên tiến trên thế giới. LỄ HỘI ÂM THANH

Đặc biệt, đêm bế mạc tối 23/3, màn trình diễn Lighting Show. ( Biểu diễn ánh sáng sân khấu ) đã dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trên mạng xã hội,. những bình luận. “quá đỉnh”, “quá tuyệt vời”.,… đã được khán giả xem chương trình dành tặng cho Demo Prosound Vietnam 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903366333